ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ และ นักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติการ ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบแข่งขันขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง      ได้ที่ งานบุคลากร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เลขที่ 86 ถนนพิษณุโลก แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 ตั้งแต่วันที่ 8 – 18 กันยายน 2557 (เว้นวันหยุดราชการ)         ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  ภาคบ่าย เวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๕.3๐ น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ คณะศิลปศาสตร์  (www.larts.rmutp.ac.th)

ประกาศ

รายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่ง