News

ร่วมแสดงความยินดี อธิการบดีมทร.รัตนโกสินทร์ ในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯแต่งตั้ง

วันที่ 12 เมษายน 2565 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร มอบหมายให้ ผศ. ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวมัลลิกา วีระสัย ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้แทนมอบแจกันดอกไม้และของที่ระลึกแด่ รศ.อุดมวิทย์ ไซยสกุลเกียรติ เนื่องในโอกาสพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มทร.รัตนโกสินทร์ จ.นครปฐม