Newsการมีส่วนร่วม

ราชมงคลพระนคร ลงนาม Shandong Jianzhu University และสมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ Prof. Song Tao Vice President จาก Shandong Jianzhu University สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมทำข้อตกลงความร่วมมือ (MOA) กับ Mr. Wu Zhiyi นายกสมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล (AITIA) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษาจีนมาศึกษาที่ มทร.พระนคร ในคณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาไทยประยุกต์ คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเครื่องกล ไฟฟ้า และการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน ในหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก นอกจากนี้ยังมีการหารือเกี่ยวกับการส่งนักศึกษาเพชรราชมงคลพระนครศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรมระยะสั้นที่จีน เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี (ศูนย์เทเวศร์)