News

มทร.พระนคร ลงพื้นที่ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมจัดโครงการ ราชมงคลพระนคร “รวมน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม สู้ภัยหนาว”

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร ได้มอบหมายให้ ดร.คมพันธ์ ชมสมุทร รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมทีมงานกิจการนักศึกษา นำโดย ผศ.ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมลงสำรวจพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมกับ ผศ.กมล พรหมหล้าวรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.พระนคร โดยได้ร่วมหารือกับนายอภิชา กำลังแพทย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.โคกช้าง อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมนายวสุ นิ่มแสง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลลาดน้ำเค็ม และชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบเพื่อสำรวจความต้องการในการรับบริจาคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารปรุงสุก การซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้าเบื้องต้น และทาสีเครื่องเล่นเด็ก
จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 15 พฤศจิกายน 2565 ณ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารรพี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร หมายเลขโทรศัพท์ 02 665 3777 ต่อ 6508