มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประกาศรับสมัครหรือรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  โดยสามารถยื่นใบสมัครหรือใบเสนอชื่อบุคคลที่เข้ารับการสรรหาฯ ณ กองบริหารงานบุคคล ตั้งวันที่ 16 มกราคม 2557 ถึง วันที่ 29 มกราคม 2557  ในวันและเวลาราชการ ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังแนบ

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง “กำหนดการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”

ไฟล์ Word

ไฟล์ PDF