เชิญเข้าร่วมการสัมมนาวิชาการ “จริยธรรมในการเรียนอีเลิร์นนิง”

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา  โดยโครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทยมีพันธกิจในการเผยแพร่ความรู้ด้าน e-Learning จากแหล่งความรู้จากทั้งภายในและต่างประเทศเพื่อให้เกิดการพัฒนาในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพในสถาบันการศึกษาไทยในฐานะหน่วยงานที่ส่งเสริมการเรียนการสอนทางไกลผ่านระบบเครือข่ายสารสนเทศได้ตระหนักและมุ่งหวังที่จะส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความเข้าใจถึงบทบาทในการเรียนการสอน e-learning โดยส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีการพัฒนาจริยธรรมที่มีต่อการเรียนและสามารถประสบความสำเร็จในการเรียนได้อย่างสมบูรณ์กล่าวคือเป็นผู้เรียนที่มีความรู้ความสามารถสร้างสรรค์เพื่อสังคมที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

ในการนี้โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย ได้จัดการประชุมวิชาการ “จริยธรรมสำหรับการเรียนอีเลิร์นนิง” (Ethics in e-Learning) ในวันที่ 14 กันยายน 2553 ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีท สุขุมวิท กรุงเทพฯ สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่  1 – 12 กันยายน 2553 ที่เว็บไซต์  http://support.thaicyberu.go.th/ethic/

ประกาศ
รายละเอียดโครงการและกำหนดการ