ขอความร่วมมือจากบัณฑิตในการส่งแบบสอบถามผู้บังคับบัญชา/ผู้จ้างงาน

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะศึกษาความคิดเห็นของผู้บังคับบัญชาที่มีต่อประสิทธิภาพในการทำงานของบัณฑิตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อนำผลการศึกษาดังกล่าว จัดทำแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย และการพัฒนาคุณลักษณะของบัณฑิตพึงประสงค์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการต่อไป

จึงขอความร่วมมือจากบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2552 นี้ Download

1. หนังสือขอความร่วมมือในการตอบแบบสอบถาม
  2. แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้บังคับบัญชา/ผู้จ้างงาน

แล้วมอบให้ผู้บังคับบัญชา/ผู้จ้างงาน เพื่อตอบแบบสอบถามและนำแบบสอบถามที่ตอบเรียบร้อยแล้วส่งคืนมหาวิทยาลัย ในวันซ้อมรับปริญญาบัตร วันที่ 12 พฤศจิกายน 2553