Events

ราชมงคลพระนคร จัดบรรยาย RMUTP Talk : Future Business Ideas สร้างแรงบันดาลใจการพัฒนายุคธุรกิจดิจิทัล

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังบรรยายถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และหุ่นยนต์ผ่านเวทีการเผยแพร่ไอเดีย เพื่อจุดประกายพลังแก่ผู้ฟัง รวมถึงแบ่งปันองค์ความรู้การพัฒนาธุรกิจ (RMUTP Talk : Future Business Ideas) จาก 24 วิทยากรผู้คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจ ที่จะมาถ่ายทอดวิสัยทัศน์ ความรู้ธุรกิจดิจิทัล เทคโนโลยีใหม่ และหุ่นยนต์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมศักยภาพ เพื่อให้นักศึกษา บุคลากรภาคอุตสาหกรรม และผู้ที่สนใจนำไปประยุกต์ในการพัฒนาตนเองให้ก้าวทันยุคธุรกิจดิจิทัล และอุตสาหกรรมแห่งอนาคต New S-Curve ในหัวข้อ การสร้างแบรนด์ในยุคดิจิทัล 4.0 พลิกธุรกิจด้วยปัญญาประดิษฐ์ นวัตกรรมทางด้านโสตทัศนูปกรณ์ในยุคดิจิทัลของไทย ฟาร์มปลูกกัญชาทางการแพทย์ในระบบไซฟอนอัจฉริยะ Healthcare and Medical in Digital การเพิ่มผลผลิตก๊าซชีวภาพด้วยมูลสุนัขและมูลวัว อาหารไทยไปอวกาศและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เป็นต้น ระหว่างวันที่ 14, 15, 28 และ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-16.30 น. ณ โรงแรม SC Park กรุงเทพฯ
ผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย และสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่ คุณนนฤยา โทรศัพท์ 093 295 2355 ตั้งแต่บัดนี้ – 13 สิงหาคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.rmutptalk.com