News

มทร.พระนคร ต้อนรับผู้บริหาร DHBW สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

วันที่ 13 มีนาคม 2556 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr.Thomas Schieber, Director of International Affairs และ Ms.Ingela Ludin, International officer, Duale Hochschule Baden-Württemberg Ravensburg (DHBW) แห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ในโอกาสเยี่ยมเยียนเพื่อสานสัมพันธ์ไมตรีอันดีระหว่างราชมงคล พระนคร และ DHBW ที่ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการในช่วงปีที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี ราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์
ในโอกาสนี้ผู้บริหารจาก DHBW ได้เข้าเยี่ยมชมเรือนหมอพร และห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนต่าง ๆ ภายใน คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร และเที่ยวชมแหล่งศิลปวัฒนธรรมไทย ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และพระบรมมหาราชวัง ด้วย