News

บุคลากร มทร.พระนคร เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 กระทวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดพิธีพระราชทานเครื่องราชอิสริยภารณ์ ประจำปี 2564 ภายใต้โครงการยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการและบุคลากร ของหน่วยงานและสถาบันอุดมศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและภาคกลาง สังกัด อว. ณ ห้องสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ โดยมีบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2564 ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ปีนี้มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้เครื่องราชอิสริยาภรณ์ จำนวนทั้งสิ้น 18 ราย ประกอบด้วย นายกิจจา ลักษณ์อำนวยพร นายพิเชฐ จิรประเสริฐวงศ์ นายภาคิณ อังศุณิศ นายวัลลภ ภูผา นางสาวจงดี แม้นเหมือน นางสาวทรงสิริ วิชิรานนท์ นางทัศนีย์ โพธิสรณ์ นางนงลักษณ์ ทองนาค นางนพมณี ฤทฺธิกุลสิทธิชัย นางสาวพรประภา แสงสินเจริญชัย นางสาวเพชราภรณ์ เพ็ชรแก้ว นางภัทราวรรณ แก้วผดุง นางลักขณา จาตกานนท์ นางวรรณภา หวังนิพพานโต นางศศพร มุ่งวิชา นางสมสมร พรพรรณพิพัฒน์ นางสิริรัตน์ วงษ์สำราญ นางสุกัญญา พิสิฐอมรชัย