News

มทร.พระนคร หารือ Beijing Huatec Information Technology พัฒนาหลักสูตรการสอน กระชับความสัมพันธ์ไทย-จีน

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2565 ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Beijing Huatec Information Technology Co.,Ltd สาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้เชี่ยวชาญการจัดการศึกษา และเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า นำโดย Miss Sasha Luo, Project Manager in Thailand ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี ศูนย์เทเวศร์ โดยมีวัตถุประสงค์ในการร่วมมือกันจัดทำ โครงการสถาบันจิ่งซื่อ (Jingshi Institute) เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี หลักสูตรระยะสั้น รวมถึงแลกเปลี่ยนนักศึกษา และบุคลากร อันเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศให้ดียิ่งขึ้น ในโอกาสนี้ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเลี้ยงรับรองคณะผู้แทน ณ ห้องอาหารโรงแรมเดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก