Events

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครและเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เพื่อรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ศูนย์เทเวศร์ ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2562 ในเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติม กองกลาง งานสภามหาวิทยาลัย โทร 02 665 3777 ต่อ 6915

รายละเอียด ใบสมัคร ประกาศ กำหนดการ การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ