Newsการมีส่วนร่วม

ร่วมหารือกัมพูชาแลกเปลี่ยนความรู้ด้านสื่อสารมวลชน

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหารคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับโอกาสให้เข้าพบ ฯพณฯ เขียว กัญญาฤทธิ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศและสื่อสารมวลชน ราชอาณาจักรกัมพูชา โดยได้หารือแนวทางการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านสื่อสารมวลชน และเยี่ยมชมองค์กรสื่อสารมวลชนในกัมพูชา ทั้งสถานีโทรทัศน์ TV5 Cambodia และหนังสือพิมพ์ The Phnom Penh Post ณ ราชอาณาจักรกัมพูชา เมื่อเร็วๆนี้