News

ศ.ดร.อัมพร ธำรงลักษณ์ กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ มทร.พระนคร รับรางวัลผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.อำพร ธำรงลักษณ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัล ประกาศเกียรติคุณผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ในพิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ประจำปี 2564 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค จัดโดยสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กระทรวงอุตสาหกรรม