News

ราชมงคลพระนคร จับมือ Bali State Polytechnic พัฒนาการศึกษา-วิจัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Bali State Polytechnic (BSP) ประเทศอินโดนีเซีย โดยมี รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ ราชมงคลพระนคร และ Dr.Phil. Kadek Dwi Cahaya Putra, S.Pd., M.Sc. ผู้แทนจาก Bali State Polytechnic ประเทศอินโดนีเซีย ได้ลงนามความร่วมมือกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษา บุคลากร และอุปกรณ์การเรียนการสอนร่วมกัน ตลอดจนการพัฒนางานวิจัยร่วมกันกับคณะบริหารธุรกิจ ภายใต้ชื่อ “Understanding University Students' CSR orientation; A Comparative Empirical Study Between Indonesia and Thailand” ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี ราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์