News

มทร.พระนคร จัดกิจกรรม RMUTP “เขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน” รุ่นที่ 1

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 ผศ. ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร เป็นประธานเปิด กิจกรรม RMUTP “เขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน” รุ่นที่ 1 ณ หอประชุมดีฮอลล์ มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณชิตปภพ ประเสริฐไพทูรย์ จากบริษัท JOBTOPGUN เป็นวิทยากรพิเศษบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ รู้ว่าบริษัทคัดเลือกคนจากเรื่องไหนบ้าง หัวข้อ workshop สอนสร้างเรซูเม่ออนไลน์ พร้อมผู้ช่วยทุกขั้นตอน และหัวข้อ เทคนิคการสัมภาษณ์งาน วิธีการแต่งกาย โดยมีนักศึกษาเข้าร่วม จำนวน 50 คน ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่โลกแห่งการทำงานและพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ให้เข้ากับยุคอุตสาหกรรม4.0 โดยหวังให้นักศึกษาได้รับความรู้ในการเขียนเรซูเม่ เทคนิคการสัมภาษณ์งาน วิธีการแต่งกาย และเคล็ดลับต่างๆในการเตรียมความพร้อมสำหรับก้าวเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน