News

น.ศ.คหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร คว้ารางวัลรองชนะเลิศรังสรรค์อาหาร

นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คว้า 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 “รายการแม็คโคร มิสเทอรี่บ็อกซ์ (กล่องปริศนา) JUNIOR CHEF” ชิงแชมป์ประเทศไทยรุ่นเยาว์ชน รางวัลเหรียญเงิน รายการแข่งขันปรุงเมนูอาหารกล่องดิลิเวอรรี่ เมนูสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น (MAKRO FOOD FOR DELIVERY CHALLENGE)และรางวัลเหรียญทองแดง รายการแข่งขันปรุงเมนูขนมหวานเมนูสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น (GRAB&GO CREATIVE DESSERT CHALLENGE) ในการประกวด Makro HoReCa Challenge 2022 ครั้งที่ 15 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนไปแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นเวทีที่เปิดให้กับเชฟมืออาชีพ และเชฟระดับเยาวชน ได้มีโอกาสแสดงความสามารถ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 20 พฤศจิกายน 2565 ณ อิมแพคเมืองทองธานี

นอกจากนี้นายจิรเดช เหล่าอาจ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในรายการแข่งขันปรุงเมนูอาหารกล่องดิลิเวอรรี่ เมนูสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น (MAKRO FOOD FOR DELIVERY CHALLENGE) โดยการแข่งขันดังกล่าวมีอาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ฝึกซ้อม