News

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการประกวด RMUTP AWARDS 2019 ภายใต้แนวคิด POWER OF THE DREAM : พลังแห่งฝัน เพื่อเฟ้นหานักศึกษาที่มีบุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ ซึ่งจะมาทำหน้าที่เป็นทูตประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัล และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากวงดนตรีชื่อดัง INSTINCT / Lomosonic / Apartment Khunpa / Clockwork Motionless / Daniel Didyasarin ณ ราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยมีผู้คว้าตำแหน่ง ดังนี้ 👑MISTER RMUTP 2019 ชนม์ธวัช อาขุบุตร คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน 👑MISS RMUTP 2019 ศิริทิพย์ เตียเปาะ คณะบริหารธุรกิจ พร้อมคว้ารางวัล POPULAR VOTE MISS RMUTP 2019 👑MISS SEASON RMUTP AWARD กิตติธัท เนียมเปรม คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น 👑MISS CONGENIALITY AWARD 2019 ดรัลพร นวลเกษตร คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น 👑MISS JUMBO QUEEN RMUTP AWARD 2019 วริฏฐิสา จันทร์น้ำดำ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีรางวัล POPULAR VOTE MISTER RMUTP 2019 วุฒินันท์ สุขทองหล่อ คณะบริหารธุรกิจ MISS TRANSGENDER RMUTP POPULAR VOTE 2019 อิศรา แตงทับทิม คณะศิลปศาสตร์

www.facebook.com/pg/RmutpFB/photos