มทร.พระนคร แจงนโยบายการปฏิบัติงานด้านแผนและการก่อสร้าง

นางจุฬาภรณ์ ตันติประสงค์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ เป็นประธานเปิดประชุมชี้แจงการปฏิบัติงานด้านนโยบายและแผน / งานออกแบบก่อสร้าง โดยมีนางรตนมน จันทรอุทัย ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และหัวหน้างาน ร่วมชี้แจง

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารหน่วยงานได้รับทราบนโยบายตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา         มทร.พระนคร และภารกิจ โครงสร้าง ขั้นตอนการปฏิบัติงาน และปฏิทินการนำส่งข้อมูลของกองนโยบายและแผน เพื่อให้การประสานงานและการปฏิบัติงานระหว่างหน่วยงานกับกองนโยบายและแผน มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล สามารถนำส่งผลผลิตให้กับมหาวิทยาลัยฯ ได้ตามเป้าหมายที่มหาวิทยาลัยฯ กำหนด
และในการประชุมฯ มีผู้เข้าร่วมรับฟังการชี้แจง คือ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รองคณบดี หัวหน้าสำนักงานคณบดี ผู้อำนวยการสำนัก รองผู้อำนวยการสำนัก หัวหน้าสำนักงาน ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี บุคลากรที่เกี่ยวข้องกับงานแผน ณ ห้องประชุมกรมหลวงฯ ชั้น 6  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2558