มทร.พระนคร จับมือ 2 สถานศึกษา

รศ.สุภัทรา  โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับนายวินัย คู่พันธวี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการสุโขทัย และนายจิรศักดิ์ จิตสม ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ณ ชั้น 3 ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2558