คณะสื่อสารฯ มทร.พระนคร เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (งานบัณฑิตศึกษา) จำนวน 1 อัตรา โดยผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกสาขา และมีความสามารถในการใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ MS Office และ Internet ได้ดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครที่เว็บไซต์ www.mct.rmutp.ac.th หรือสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันที่ 13 – 26 มีนาคม 2558 เว้นวันหยุดราชการ ณ งานบุคลากร ชั้น 3 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-282-9009 – 15 ต่อ 6803