รับสมัครและการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ดำเนินการให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์และข้าราชการและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  แทนตำแหน่งที่ว่าง รายละเอียดดังแนบ