คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เปิดรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่ง อาจารย์  ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตรและการออกแบบ   มหาวิทยยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนศรีอยุธยา  แขวงวชิรพยาบาล  เขตดุสิต  ตั้งแต่ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น.  ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ (www.arch.rmutp.ac.th)

รายละเอียดการรับสมัคร