ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ  ได้ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์  ครั้งที่ 1/2558  ลงวันที่ 12 มกราคม 2558 นั้น ในการนี้คณะบริหารธุรกิจ  ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกและกำหนดสถานที่คัดเลือก  รายละเอียดดังแนบ