มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เปิดรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จำนวน 4 ตำแหน่งดังนี้   นักตรวจสอบภายในปฏิบัติการ , เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ , วิศวกรโยธาปฏิบัติการ , เจ้าหน้าที่วิจัยปฏิบัติการ  ผู้สนใจสามารถขอและยื่นในสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4  อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ถนนสามเสน  แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์ 2558 (เว้นวันหยุดราชการ)  ภาคเช้า 09.00 – 12.oo น. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น. หรือดาวโหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของกองบริหารงานบุคคล ( www.hrm.offpre.rmutp.ac.th)

ประกาศและรายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่ง