มทร.พระนคร ซิวเหรียญทองแดง “มวยหญิง” ลุ้นชิงเหรียญทอง 20 ม.ค. 58 ในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยที่ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

ผลการแข่งขัน มวยไทยสมัครเล่นประเภทหญิง กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย “นนทรีย์เกมส์” ครั้งที่ 42 นักกีฬาจาก มทร.พระนครชนะน็อก ยกที่2 ม.ราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ส่งผลให้ขณะนี้คว้าเหรียญทองแดงมาครองแล้ว โดยในวันที่ 20 มกราคม 2558 นี้ นักมวยจาก มทร.พระนคร จะขึ้นชกกับนักมวยของ ม.ราชภัฎบุรีรัมย์ โดยมีสิทธิ์ลุ้นเหรียญทองในลำดับต่อไป
สำหรับนักกีฬามวยหญิงรายนี้ ชื่อนางสาวมารีนัช วาทยานนท์ นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปี 3 ได้รับทุนการศึกษาจากท่านอธิการบดีโดยมีผู้ควบคุมการฝึกซ้อมคือ อ.มงคล คำสุวรรณ และผู้จัดการทีมคือ ผศ.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร