ประกาศผลการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice)

ตามที่ศูนย์การจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ประกาศเชิญชวนให้ทุกคณะและหน่วยงานสนับสนุนภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประกวดแนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) เรื่อง “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ชุมชนและประชาคมอาเซียน” ซึ่งกำหนดระยะเวลาการประกวดถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 แล้วนั้น บัดนี้ผลการประกวดจากการตัดสินของคณะกรรมการฯ ได้แก่

• อาหารไทยออนไลน์ :  คลิกเดียว…เกี่ยวประสบการณ์ทั่วโลก
    ผู้นำเสนอ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา
  • การยกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP ด้วยนวัตกรรมสู่สากล
  • การบูรณาการความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้แก่ชุมชน นักศึกษาและบุคลากร สู่ประชาคมอาเซียน
    ผู้นำเสนอ น.ส.เพชราภรณ์ เพ็ชรแก้ว และนายสมโภช กุลธารารมณ์
    จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • โครงการบูรณาการอาเซียนเรียนรู้สู่ชุมชน ไทย-เมียนมาร์ “ความสุขใต้ร่มพระบารมี”
    ผู้นำเสนอ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ โพธิ์พฤกษานันท์ จากคณะศิลปศาสตร์

สำหรับกำหนดการพิธีมอบรางวัลจะจัดให้มีขึ้นภายในวันที่ 30 กันยายน 2558 พร้อมกับรางวัลพิเศษสำหรับคณะ/หน่วยงาน ที่มีกิจกรรมการถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้บนเว็บไซต์ KM ของคณะ/หน่วยงานอย่างสม่ำเสมอตามแผนการจัดการความรู้ตลอดปีงบประมาณ พ.ศ. 2558  ซึ่งมีระยะเวลาดำเนินการถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

รายละเอียดเพิ่มเติม