ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเพื่อเลือกและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดี

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ประกาศรับสมัครหรือรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจ, คณะศิลปศาสตร์, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการสรรหาคณบดีแต่ละคณะ ได้พิจารณกลั่นกรองผู้เข้ารับการสรรหาเรียบร้อย มีบุคคลที่สมควรได้รับการเสนอชื่อต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อเลือกและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดี ทั้ง 5 คณะ ดังนี้

1. คณะวิศวกรรมศาสตร์
  2. คณะบริหารธุรกิจ