นักศึกษา มทร.พระนคร ศึกษาดูงานด้านงานโรงแรม

อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “พัฒนาทักษะความรู้ด้านงานโรงแรม” เพื่อพัฒนาทักษะด้านวิชาชีพ ให้กับนักศึกษาในการเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์ใหม่ในการประกอบอาชีพในอนาคต ณ อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีชื่อเสียง และมีเครือข่ายโรงแรมทั่วโลก โดยมีวิทยากรที่มีความรู้ ความสามารถดำเนินการบรรยายนำชมและให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 9 – 13 มกราคม 2558
ทั้งนี้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาดูงาน ด้านการปฏิบัติงานห้องพัก การดำเนินงานสปาในโรงแรม การบริการอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม มารยาทในการับประทานอาหาร ซึ่งประกอบไปด้วย การใช้เครื่องมือในการรับประทานอาหาร การใช้แก้ว และการจัดโต้ะอาหาร

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน