คณะสื่อสาร ฯ มทร.พระนคร  ขอเชิญน้องๆ ฝึกอบรม “ดีเจวัยทีน” ฟรี!!

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  (ศูนย์เทเวศร์)   ขอเชิญน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมฝึกอบรม  “ดีเจวัยทีน”   ฟรี  ระหว่างวันที่  28 – 29  มกราคม 2558  เวลา  08.30 – 16.00  น.  ณ ห้องประชุม  Ad & PR Presentation Room  ชั้น 3  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)  รองศาสตราจารย์วิมลพรรณ  อาภาเวท   คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  เปิดเผยว่า  นอกจากการจัดการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษา 3 สาขาวิชา คือ สาขาวิชาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์  สาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง และสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียแล้วนั้น คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนได้มุ่งเน้นถึงการทำหน้าที่ดังพันธกิจของคณะฯ และมหาวิทยาลัย  ในการให้บริการวิชาการด้านการศึกษาสื่อสารมวลชนและเทคโนโลยีแก่สังคม  รวมทั้งการส่งเสริมให้ประชาชนได้มีการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ  ดังนั้น ทางคณะฯ จึงได้จัดโครงการฝึกอบรม  “ดีเจวัยทีน” เพื่อเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจ และฝึกทักษะการเป็นนักจัดรายการวิทยุ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่  28 – 29 มกราคม 2558เวลา  08.30 – 16.00  น.  ณ ห้องประชุม  Ad & PR  Presentation Room  ชั้น 3  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

ทั้งนี้  ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่  22  มกราคม  2558  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  งานบริการวิชาการ  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)  โทร. 02-282-9009 ต่อ 6863  หรือ www.mct.rmutp.ac.th