คณะบริหารธุรกิจรับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อรับจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเปิดรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือก เพื่อรับการจ้างเป็นพนนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ (อาจารย์) ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่งานบุคลากร ชั้น3 อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2558 – วันที่ 29 มกราคม 2558 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 09.00-12.00 น. ภาคบ่าย เวลา 13.00-15.30 น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ คณะบริหารธุรกิจ (www.bus.rmutp.ac.th)

ประกาศและรายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่ง