ขอเชิญร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 10 ปี

มหาวิทยาลัยกำหนดจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 10 ปี พร้อมกับจัดเลี้ยงปีใหม่ให้กับบุคลากร ณ บริเวณอาคารพร้อมมงคลและอาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ในวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2558

กำหนดการจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน