โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 8

เครือข่ายการจัดการความรู้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  สถาบันพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์  กำหนดจัดโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  ครั้งที่ 8 ” การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ชุมชนและประชาคมอาเซียน”  ระหว่างวันที่ 5 – 6  กุมภาพันธ์ 2558  ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7  รอบพระชนมพรรษา  คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  จ.สงขลา

โปสเตอร์รายละเอียดและกำหนด