สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ศึกษาดูงานการจัดการความรู้และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2557 คณะศึกษาดูงานจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ได้เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานของศูนย์การจัดการความรู้ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีการถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์ความรู้ด้านการจัดการความรู้ ห้องสมุด และระบบการจัดเก็บความรู้ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นิวัตร จารุวาระกุล รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงแข สุขโข ผู้อำนวยการศูนย์การจัดการความรู้ และนายธนาวุฒิ นิลมณี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศให้การต้อนรับ บรรยากาศเต็มไปด้วยมิตรภาพ มีการแบ่งปันและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างสัมพันธไมตรีระหว่างหน่วยงานที่ดีต่อกัน