เครือข่ายการจัดการความรู้ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดกิจกรรมการถ่ายทอดแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวปฏิบัติที่ดีเพื่อสร้างบรรยากาศการแบ่งปันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการเป็นประธาน

กิจกรรมประกอบด้วย การถ่ายทอดแนวปฏิบัติที่ดี เรื่อง

• ความสำเร็จของ GOLD THAILAND RESEARCH EXPO AWARD
    โดย ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
  • การตีพิมพ์เผยแพร่บทความทางวิชาการระดับนานาชาติ
    โดย ผศ. ดร.ณัฐพงศ์ พันธุนะ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
    คณะวิศวกรรมศาสตร์
  • แนวปฏิบัติที่ดี เรื่อง บัญชีภาครัฐดีเด่น
    โดย นางศิริมา อาจนนลา หัวหน้างานบัญชี กองคลัง