กำหนดการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนาคณะ/สถาบัน/สำนัก

สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ได้กำหนดวัน  เวลา  ให้ผู้ผ่านการประเมินจากคณะกรรมการสรรหาคณบดี  ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก  นำเสนอวิสัยทัศน์  นโยบาย  แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนาคณะ/สถาบัน/สำนัก  ต่อสภามหาวิทยาลัย  คนละไม่เกิน 20 นาที และตอบคำถามจากกรรมการสภามหาวิทยาลัย ไม่เกิน 10 นาที  ณ  ห้องประชุมรพีพัฒน์  ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันพุธ ที่ 24 ธันวาคม 2557 , วันพุธ ที่ 14 มกราคม 2558 และ วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม 2558 รายละเอียดดังแนบ

ประกาศ เรื่อง กำหนดการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบายฯ