การคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2557

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ได้ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น  ประจำปี 2557 เพื่อเข้ารับโล่และเกียรติบัตรในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ผู้เสนอชื่อจะต้องส่งเอกสารประกอบการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ไปยังกองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ภายในวันที่ 3 ธันวาคม 2557

ประกาศ