มทร.พระนคร สัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 3

ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงาน สัมมนาวิชาการ ครั้งที่ 3 ณ อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ประกอบการจากองค์กรธุรกิจเข้าร่วมจำนวนมาก

ภายในงานมีกิจกรรมการสัมมนาหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย เช่น หัวข้อการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจระหว่างประเทศ โดยทีมคุณชวภาส องค์มหัทมงคล จาก Prime Street Advisory หัวข้อการขับเคลื่อน AEC ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต โดยบริษัท NVIDIA ประเทศไทย จำกัด หัวข้อเทคนิคการเขียนวิจัยเบื้องต้น ผศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันด์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หัวข้อการจัดการด้านการตลาด โดยคุณวีรยุทธ ล้อทองพาณิชย์ ผู้จัดการกรรมการ บริษัท วิ้งค์ วิ้งค์ โปรดักชั่น จำกัด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการวิชาการการแสดงผลงานวิจัยนักศึกษาระดับปริญญาเอก ระดับปริญญาโท และระดับปริญญาตรี การแนะแนวเพื่อการศึกษาต่อ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการฝึกทักษะการเป็นผู้ประกอบการโดยการนำเสนอสินค้าจากองค์กรธุรกิจ อาทิ เครื่องดื่มโค้ก ไทยน้ำทิพย์ บริษัทบุญรอด เทรดดิ้ง ไอโมบาย จำกัด มหาชน  เป็นต้น รวมทั้งการฝึกทักษะด้านการจัดการโลจิสติกส์ และห่วงโซ่อุปทาน

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน