การแข่งขันกีฬา Liberal Arts Games 2013

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการแข่งขันกีฬาภายใน “Liberal Arts Games 2013” วัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมความสามัคคี ความกลมเกลียวของนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2557 ณ โรงยิมเนเซียม ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ   โดยมี ดร.ภคพนธ์ ศาลาทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด – ปิดการแข่งขันกีฬาดังกล่าว

มีกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมดาราตลกโก๊ะตี๋ อารามบอย กับคณาจารย์และบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ และการแข่งขันแชร์บอลระหว่างบุคลากรศิลปศาสตร์กับบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันชักเย่อ ประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ อีกด้วย

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน