คณะศิลปศาสตร์รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบแข่งขัน  เพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ  และ นักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติการ ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองได้ที่  งานบุคลากร  คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ตั้งแต่วันที่  27 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2557 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า  เวลา 09.00 – 12.00 น.  ภาคบ่าย  เวลา 13.00 – 15.30 น.  หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ  คณะศิลปศาสตร์  www.larts.rmutp.ac.th

ประกาศ

รายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่ง