ประชุม..จัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดยผศ.เจทญา กิจเกิดแสง ผู้อำนวยการกองศิลปวัฒนธรรม และคณาจารย์กองบรรณาธิการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการกองบรรณาธิการหนังสือเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2557 ณ ห้องโรงภาพยนตร์ ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งการจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติครั้งนี้ มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพเพื่อรวบรวมผลงานของแต่ละ มทร.มาจัดทำหนังสือเฉลิมพระเกียรติ 1 ชุด มี 3 เล่ม ได้แก่ หนังสือรวบรวมกิจกรรมสนองเบื้องพระยุคลบาท 9 ราชมงคล หนังสือรวบรวมพันธ์พืชผลิตภัณฑ์ในโครงการ อพ.สธ. 9 ราชมงคล และไดอารี่พระยาหารเสวยหรืองานศิลป์ 9 ราชมงคล