มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติ มหาเวสสันดรชาดก จำนวน ๑๓ กัณฑ์ โดย พระราชวิจิตรปฏิภาณ ศาสตรเมธี ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดสุทัศนเทพวราราม พร้อมคณะ วันอังคารที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗  เวลา ๑๒.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น ๖ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน