ผลการประกวดแนวปฏิบัติที่ดีและกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2557

ตามที่ศูนย์การจัดการความรู้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้ประกาศเชิญชวนอาจารย์และบุคลากรทุกคณะและหน่วยงานสนับสนุนภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประกวดแนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) เรื่อง “การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ชุมชนและประชาคมอาเซียน” ซึ่งกำหนดระยะเวลาดำเนินงานจนถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2557 แล้วนั้น ศูนย์การจัดการความรู้มีของที่ระลึกมอบให้กับงานการจัดการความรู้ของ ทุกคณะ/หน่วยงานสนับสนุนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

สำหรับการมอบรางวัล จะจัดให้มีขึ้นในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดทำยุทธ์ศาสตร์และบริหารจัดการความรู้ในองค์กร ครั้ง 4/2557 ในวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษากรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ผลการประกวด