9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 6

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยฯเข้าร่วมโครงการ สัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษาและ9ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 6 ณ ศูนย์กลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 1- 4 กันยายน 2557 โครงการครั้งนี้มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การนำเสนอผลงานและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมเครือข่ายประกันคุณภาพ กิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. การเสวนาพิเศษเรื่อง เยาวชนกับการสืบสานศิลปะและวัฒนธรรม พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. และการศึกษาดูงานด้านกระบวนการผลิตไหมหมี่โคราช ตลอดจนศิลปะและวัฒนธรรมอำเภอปักธงไชย นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา 9 มทร. การแสดงของนักศึกษา 9 มทร. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครแสดงชุด “มนต์รักลูกทุ่ง”และ “เลือดขัตติยา” รวมทั้งงานพาแลง – กินเข่าคำ

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน