คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคล  เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์ สาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง จำนวน 1 อัตรา โดยผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ทางด้านนิเทศศาสตร์ วารสารศาสาตร์ หรือสื่อสารมวลชนทุกสาขา  ทั้งนี้ หากมีประสบการณ์ด้านวิทยุกระจายเสียง หรือวิทยุโทรทัศน์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับใบสมัครและสมัครได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ 11 – 19 กันยายน 2557     ณ  งานบุคลากร ชั้น 3  คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์  02-282-9009 – 15 ต่อ   6803  ในวันและเวลาราชการ