คณะบริหารธุรกิจ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ (อาจารย์) ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่งานบุคลากร  ชั้น 3 อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2557 ถึง วันที่ 19 กันยายน 2557 (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา 19.00 – 12.00  ภาคบ่าย 13.00 – 15.30 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.bus.rmutp.ac.th

ประกาศการรับสมัคร