มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วม “ พิธีประดับเครื่องหมายยศ ร้อยตรี ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีดูแลงานกิจการนักศึกษา ได้รับเกียรติจากกองทัพบก เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วม “ พิธีประดับเครื่องหมายยศ ร้อยตรี ” นักศึกษาวิชาทหารที่สำเร็จการฝึกวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๕ ประจำปี ๒๕๕๗ สำหรับ พิธีประดับเครื่องหมายยศ ร้อยตรี ในปีนี้ ท่าน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ได้มอบหมายภารกิจที่สำคัญนี้ ให้แก่ ท่าน พลเอกอุดมเดช สีตบุตร รองผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธีฯ ดังกล่าว ซึ่งมีนักศึกษา ที่สำเร็จวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๕ ทั้ง ชาย-หญิง จำนวน ๑,๗๐๐ คน ในวันศุกร์ที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๗ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ สโมสรทหารบก (ส่วนกลาง) วิภาวดี เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ที่มา : ทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา