มทร.พระนคร ร่วมกิจกรรมเครือข่าย “ประกันคุณภาพ” และ “ราชมงคล” สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๖

ผอ.ประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำทีมผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย ประธานสภานักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสภานักศึกษา และนายกองค์การนักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ เข้าร่วม โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษาและ ๙ ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๖ เทิดพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์กลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี        ราชมงคลอีสานจังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ ๑- ๔กันยายน ๒๕๕๗
โครงการครั้งนี้มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การนำเสนอผลงานและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมเครือข่ายประกันคุณภาพ กิจกรรมนักศึกษา ๙ มทร. การเสวนาพิเศษเรื่อง เยาวชนกับการสืบสานศิลปะและวัฒนธรรม   พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา ๙ มทร. และการศึกษาดูงานด้านกระบวนการผลิตไหมหมี่โคราช ตลอดจนศิลปะและวัฒนธรรมอำเภอปักธงไชย นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา ๙ มทร. การแสดงของนักศึกษา ๙ มทร. ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดชุดการแสดง ๒ ชุด ร่วมงาน คือ “ มนต์รักลูกทุ่ง ”และ “ เลือดขัตติยา “ รวมทั้งร่วมงานพาแลง – กินเข่าคำ ในมื้อค่ำท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นของชาว “ราชมงคล” ทั้ง ๙ แห่ง