ประชาสัมพันธ์เรื่องเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมอบรมในประเทศญี่ปุ่น

ด้วยกองอาเซียน สำนักงานกีฬาและการท่องเที่ยว  ประกาศทุนขององค์กร Jenesys ที่เชิญนักศึกษาในอาเซียน  ออสเตรเลีย  นิวซีแลนด์ และติมอร์ เข้าร่วมโปรแกรมอบรมในประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 15 – 23 ตุลาคม 2557  นักศึกษาที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ กรอกใบสมัครและส่งกลับมายังศูนย์ภาษาภายในวันศุกร์ ที่  5 กันยายน 2557

แบบฟอร์มการสมัคร