กองพัฒนานักศึกษา ประชุมเตรียมความพร้อม การแข่งขันกีฬาฯ “พระนครเกมส์” ครั้งที่ 31

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการ บุคลากรด้านกีฬาของกองพัฒนานักศึกษา และคณะกรรมการกีฬาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมฯ ตามระเบียบวาระการประชุมการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย “พระนครเกมส์” ครั้งที่ 31 ซึ่งในระเบียบวาระ ประกอบด้วยเรื่องเสนอเพื่อทราบ ดังนี้ การเตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ คำขวัญการแข่งขัน สัญลักษณ์ประจำการแข่งขัน แนวความคิดการออกแบบตราสัญลักษณ์ ชื่อและความหมายของมาสคอต และประเภทกีฬาบังคับ กีฬาเลือกสากล กีฬาเลือกทั่วไป และกีฬาไทย รวมทั้งสนามจัดการแข่งขัน เป็นต้น ในการนี้ ตัวแทนคณะกรรมการด้านการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลจากทั่วประเทศ ทั้ง  9 มหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมปรึกษาหารือและเสนอแนวทางต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ซึ่งช่วงเวลาพักรับประทานอาหารกลางวัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า ได้มอบของที่ระลึกให้กับตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 8 แห่ง ที่ได้เข้ามาร่วมประชุมในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม พุทธศักราช 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น.  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

ที่มา : งานกีฬา ทีมข่าวกองพัฒนานักศึกษา